Rợn tóc gáy clip nhện làm tổ trong lỗ tai người

Một người không may bị nhện chui vào làm tổ ở trong tai. Video clip được Daily Mail đăng tải khiến hàng ngàn người xem rợn tóc gáy.

Trong clip quay bằng điện thoại, con nhện đã từ từ chui ra đến ngoài cửa lỗ tai người đàn ông rồi dừng lại và bò trở lại bên trong.

Nhện chui ra từ lỗ tai người.
Nhện chui ra từ lỗ tai người.

Theo đó, người đàn ông này là Bruce Branit, đã bị nhiễm trùng tai và cảm thấy lỗ tai bị tắc nghẽn, đau đớn sau khi đi bơi tại một hồ nước ở miền Bắc Missouri. Chịu không nổi, anh đã sử dụng điện thoại để kiểm tra tai mình để tìm ra nguồn gốc của cơn đau. Lúc này, Bruce hốt hoảng khi phát hiện một con nhện đen bò ra từ lỗ tai mình.

Sau đó, Bruce quyết định đăng clip lên Facebook kèm với một dòng chú thích: “Bơi ở hồ Ozarks cuối tuần trước và đã bị nhiễm trùng tai. Cố dùng điện thoại để quay lỗ tai để xem có thấy gì không và tôi nhìn thấy cảnh tượng này”.

Chỉ sau 24 giờ đầu tiên, video clip này đã đạt đến 85.000 lượt xem, vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục kèm theo nhiều bình luận khác nhau.

Tôi đáng lẽ không nên xem clip này”, một người dùng Facebook bình luận.

Làm ơn đăng kèm một cảnh báo người xem. Anh khiến tôi ngủ với một cái chụp tai đấy”, một người khác bình luận.

Tuy nhiên một số khác đã hoài nghi video này là giả và rằng đó là sản phẩm từ hai clip riêng lẻ được ghép vào với nhau.

Theo đó, một người viết: “Cảnh cái chân nhện rút vào trong quá mịn để có thể là thật, vì trong thực tế thì nó sẽ nhanh hơn nhiều, nhưng nhìn qua thì trông nó rất giống, rất thuyết phục. Làm tốt lắm”.

Nữ ca sĩ Kate Melua từng bị nhện chui vào tai.
Nữ ca sĩ Kate Melua từng bị nhện chui vào tai.

Dù đoạn video trên là giả hay thật, việc nhện chui vào lỗ tai người không phải là chuyện chưa xảy ra. Năm ngoái, Kate Melua, một ngôi sao nhạc Pop người Anh, đã tìm thấy một con nhện sống trong tai cô sau 1 tuần chịu đựng những tiếng cào bên trong đầu.

Kate Melua tin rằng con nhện này đã len lỏi vào tai từ chiếc tai nghe mà cô đang dùng. Sau khi được các bác sĩ lấy ra, cô đã đăng ảnh ‘người bạn đồng hành’ này lên mạng xã hội Instagram.

Theo Bảo Toàn
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn