Clip 3 gái xinh mới lớn hẹn hò với trai đẹp qua Facebook và cái kết đắng

Giả làm chàng trai 15 tuổi và đặt hình avartar rất bảnh trai, nam thanh niên dễ dàng kết bạn với 3 cô gái xinh mới lớn 13, 14, 15 tuổi chỉ trong vòng 4 ngày rồi hẹn gặp họ ngoài đời.

Hẹn hò với những người không quen biết qua mạng là điều tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là với những cô gái mới lớn, trong đó không ít trường hợp bị lừa tình và lừa tiền vì cả tin.

Nhìn ảnh avatar và đọc lời tán tỉnh ngọt ngào của anh chàng này, 3 cô gái ở độ tuổi mới lớn đã đồng ý hẹn hò với anh ta ngoài đời, thậm chí còn cho biết địa chỉ nhà.

Với mỗi cô bé đồng ý hẹn hò với mình, anh chàng đều gọi thêm cha hoặc mẹ của họ đi cùng. Đến khi gặp anh chàng quen qua Facebook thì ba cô bé vô cùng ngỡ ngàng và còn lại bị cha, mẹ la mắng nặng lời.

Đây xem là như bài học dành cho các cô bé mới lớn để tránh lặp lại tình trạng hẹn hò với chàng trai không quen biết qua Facebook.

Clip thí nghiệm xã hội mang tính nhân văn của Coby Persin đang gây sốt trên YouTube với gần 4 triệu lượt xem sau 2 ngày và nhận được sự tán dương từ dân mạng.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn