Clip thanh niên Việt từ mẹ vì bị ngăn cấm chơi game

Khi bị mẹ đến tận quán Net gọi về nhà, nam thanh niên đã thốt lên câu nói khiến mọi người ngỡ ngàng: 'Từ mai không mẹ con gì nữa'.

Thời gian qua, trên mạng xuất hiện nhiều clip quay cảnh bố, mẹ đến tận quán Net dạy dỗ hay đánh con vì mải chơi game. Bên cạnh đó còn có trường hợp chồng đánh vợ mang bầu, con đánh trả mẹ vì bị quấy rầy chơi game. Thế nhưng, nói lời từ mẹ vì bị ngăn cấm chơi game như nam thanh niên trong clip này thì thật khó tin.

Mẹ đến tận quán Net yêu cầu về nhà thì anh ta không chịu nghe lời, bày tỏ thái độ rất khó chịu. Khi mẹ cầm chìa khóa xe máy trên bàn thì đứa con trai nói bà lấy luôn xe đi.

Khi mẹ giải thích: "Tao không cần cái xe. Người tao cần là mày, là con tao. Mày phải về” thì con trai đáp lại bằng câu nói gây sốc: "Không mẹ con gì nữa".

Quá thất vọng với con trai nghiện game, bà mẹ phải thốt lên: “Tao là mẹ, mà mày còn coi chẳng là cái gì”, rồi bỏ đi về.

Rất nhiều người xem video bức xúc với thanh niên nghiện game nói lời từ mẹ và tổng sỉ vả anh chàng này bằng ngôn từ nặng nề nhất.

Bạn HA, hàng xóm của hai mẹ con trong clip, cho biết: “Thằng này là hàng xóm nhà mình, sát vách luôn. Bố mất sớm, mẹ mải kiếm tiền mưu sinh, đi từ sáng tới tối mới về. Ở nhà hai anh em tự nuôi nhau. Nó sinh năm 2001, đầu óc hơi có vấn đề, bị mẹ chửi với đánh suốt ngày. Cũng phải thông cảm cho nó vì bố mất sớm, vì thì mải kiếm tiền không ai quản, rèn nên nó mới thế”.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn