"Bạn muốn hẹn hò?" phiên bản đặc biệt "Hẹn Ăn Trưa" chính thức lên sóng MyTV

10:00, Thứ Tư, 22/05/2019 (GMT+7)

Số đầu tiên của phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” đã chính thức lên sóng MyTV vào ngày 20/5/2019 và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không kém cạnh phiên bản gốc “Bạn muốn hẹn hò?”.

Vẫn với lối dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường, vẫn sự hiệu quả mà chương trình gốc đã và đang làm tốt trong gần 6 năm qua, “Hẹn Ăn Trưa” bắt đầu với không gian hẹn hò lãng mạn và những bữa ăn cực hấp dẫn làm “xiêu lòng” bao người độc thân.

“Con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu là đường qua… bao tử” - có lẽ vì thế, các cặp đôi tham gia phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” dường như thoải mái hơn và… dễ rung động với bạn hẹn hò hơn. Có sự đổi mới hơn so với phiên bản gốc, “Hẹn Ăn Trưa” được ghi hình tại các nhà hàng sang trọng, những địa điểm hẹn hò siêu lãng mạn, chính vì vậy, tình yêu của các cặp đôi tại “Hẹn Ăn Trưa” chắc chắn sẽ bắt đầu bằng những trang tình nên thơ.

“Hẹn Ăn Trưa” không khác gì những cuộc hẹn hò đầu tiên của các cặp đôi: cùng ăn, cùng rung động và… yêu!

Con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu là đường qua… bao tử
Con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu là đường qua… bao tử

Một mình dẫn dắt phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa”, “bà mối quốc dân” Cát Tường đã thể hiện được kinh nghiệm, bản lĩnh và sự “mát tay” mà nữ MC đã có, khi gắn bó với “Bạn muốn hẹn hò?”. Không chỉ giúp không gian hẹn hò trở nên gần gũi, thân mật hơn với các cặp đôi, MC Cát Tường còn tư vấn cho nhiều cặp đôi cách yêu, cách hẹn hò và cũng đôi lần “làm khó” nhà trai để “đòi quyền lợi” cho nhà gái.

Mang đến một màu sắc mới nhưng vẫn giữ được bản sắc của phiên bản “Bạn muốn hẹn hò?”, sau 6 tháng lên sóng thử nghiệm trên kênh youtube MCVMedia với hơn 3 triệu subcribers, fanpage “Bạn muốn hẹn hò?” hơn 1 triệu followers, phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” đã nhận được đầu tư từ truyền hình MyTV để chính thức lên sóng 3 số/tuần bắt đầu từ 20/5/2019.

Đẩy mạnh số lượng nhưng không giảm về chất lượng, người tham gia phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” vẫn cần phải xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân), công việc và thực sự nghiêm túc với quyết định bấm nút hẹn hò của mình. Dù ở bất kỳ phiên bản nào, nhà sản xuất “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn muốn mang đến những màn hẹn hò ấn tượng, an toàn và hiệu quả!

“Bà mối quốc dân” Cát Tường trong phiên bản mới “Hẹn Ăn Trưa”
“Bà mối quốc dân” Cát Tường trong phiên bản mới “Hẹn Ăn Trưa”

Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn giữ tốt phong độ là chương trình truyền hình thực tế mai mối được nhiều khán giả yêu thích. Vẫn giữ nguyên bản sắc mà ekip chương trình luôn theo đuổi, đó là sứ mệnh se duyên của một hành trình đã bắt đầu từ hơn 5 năm trước, “Bạn Muốn Hẹn Hò” phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi và phát triển một format mới, “Hẹn Ăn Trưa” hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến sự hấp dẫn thú vị hơn trong thời gian tới.

Phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” sẽ được phát sóng 3 số/tuần đều đặn vào 12h trưa thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần trên MyTV kênh 801, 802, xem lại mục Hài-TVshow/ Hẹn Ăn Trưa; Trên ứng dụng MyTV Net mục Miễn phí/ Livestream, xem lại mục Miễn phí/ Giải trí bắt đầu từ ngày 20/5/2019.

Đăng ký lắp đặt Truyền hình MyTV, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website: http://mytv.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tải ứng dụng MyTV Net để xem chương trình tại: https://mytvnet.vn/tai-ve

Theo VnMedia

.
.