Mẹ chồng gọi mẹ đẻ trách móc vì tôi chưa mang bầu

15:16, Thứ Tư, 13/06/2018 (GMT+7)

Bà nói thời con gái tôi chơi bời, phá thai nên bây giờ không sinh nổi con. Gia đình bà vô phúc lấy phải tôi,...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực sự tôi đang rất buồn, buồn vì những câu nói của mẹ chồng, buồn vì sự vô tâm và của bà làm tổn thương mẹ tôi.

Tôi và chồng cưới nhau mới được 4 tháng, chồng hơn tôi 5 tuổi, trước khi đến với tôi, anh đã trải qua vài mối tình. Còn tôi mới chỉ yêu một người, mà chúng tôi cũng chỉ dừng lại ở ôm hôn. Khi lấy chồng, tôi vẫn còn trinh trắng, điều này chồng tôi biết rõ nhất.

Gia đình chồng chỉ có mình anh là con trai, lại đã ngoài 30 tuổi, nên bố mẹ chồng cũng muốn cưới xong thì có bầu sớm. Tôi cũng muốn vậy, vì hiện tôi cũng đã gần 30 tuổi, không còn trẻ nữa để kế hoạch.

Nhưng thả 4 tháng nay mà tôi chưa có bầu, tôi sốt ruột, bố mẹ chồng và cả bố mẹ tôi cũng suốt ruột.

Tôi đã đi khám, bác sĩ nói các chỉ số của tôi bình thường, hai đứa lại mới cưới nhau được 4 tháng, nên cứ từ từ, đợi vài tháng nữa không có bầu thì mới đưa chồng đến khám xem nguyên nhân do đâu.

Vì công việc của chồng tôi khá bận, nên tôi cũng không muốn bắt anh đi khám ngay mà nghe lời bác sĩ.

Nhưng bố mẹ chồng tôi thấy tôi cưới về 4 tháng mà chưa có bầu thì cứ gào thét, nói tôi ngày xưa chơi bời, ngủ với hết người này người kia, phá thai nên bây giờ khó mang bầu.

Không chỉ đay nghiến tôi trong bữa cơm những điều không đúng sự thật, mẹ chồng còn điện thoại cho mẹ tôi, nói ông bà không dạy được con, tôi hư hỏng, chơi bời phá thai nên bây giờ về nhà bà mới không sinh được con.

Bà đi xem bói, thầy bói nói đứa bé ngày xưa tôi bỏ đi bây giờ nó không cho tôi mang bầu, vì hận.

Trong khi trước khi đến với chồng tôi vẫn còn trong trắng, tôi nói chồng giải thích cho tôi, cũng là để mẹ anh hiểu mà đừng làm tổn thương tôi, đừng xúc phạm bố mẹ tôi thêm nữa, nhưng chồng không nói được mẹ anh. Vì hễ nói, mẹ anh lại nói chồng bây giờ coi vợ hơn mẹ, nghe vợ cãi lại mẹ.

Tôi buồn quá, lại đang ở chung với mẹ chồng, đi làm về, tôi không muốn về nhà vì sợ ánh mắt soi mói, coi thường của bà.

Tôi không biết, cuộc sống của tôi sẽ như thế nào, sẽ bị mẹ chồng làm khổ nhục như thế nào, nếu như vài tháng nữa vẫn không có bầu và sinh được con cho nhà bà.

Theo Báo Đất Việt

.
.