Phan Hiển tiết lộ cuộc sống làm 'xe ôm, bảo vệ' bên Khánh Thi

12:12, Thứ Bảy, 07/11/2015 (GMT+7)

Phan Hiển đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống cá nhân 1 ngày của mình.

Vượt qua mọi dị nghị về mối tình cô trò, Phan Hiển - Khánh Thi đang có những ngày hạnh phúc bên nhau cùng vun vén cho tổ ấm của mình. Mới đây, Phan Hiển chia sẻ trong niềm vui hân hoan về lịch trình công việc của mình trong một ngày: "Sáng ra chở nàng đi công chuyện. Trưa lại làm tài xế đưa bà chủ đí làm ăn. Tối làm xe ôm cho vợ về nhà. Đêm làm bảo vệ cho hai mẹ con ngủ ngon".

 Phan Hiển:
Phan Hiển: "Sáng ra chở nàng đi công chuyện.Trưa lại làm tài xế đưa bà chủ đí làm ăn. Tối làm xe ôm cho vợ về nhà. Đêm làm bảo vệ cho hai mẹ con ngủ ngon."
Ngoài lịch trình công việc kín 24h thì người nhận được sự quan tâm song hành của Phan Hiển trong suốt một ngày là điều được mọi người chú ý nhất.Với một ngày làm việc với lịch từ sáng đến đêm đều là chăm sóc và lo lắng cho Khánh Thi đủ cho thấy tình yêu vô bờ của chàng trai 9X dành cho vợ mình.

Tiết lộ một ngày bận rộn của mình, Phan Hiển đã nhanh chóng nhận được vô số lời khen của mọi người gửi tới chồng 9X của Khánh Thi: "Người chồng, người cha tuyệt vời" hay: "Người chồng, người bố của năm....."

Nhiều người còn thấy đó là niềm vui may mắn của những ông chồng khi được chăm sóc lo lắng cho vợ: Vừa làm xe ôm, vừa làm bảo vệ vừa làm ông chủ vừa làm chồng, vừa làm bố.

Ôi thế ra cậu may mắn quá xá rồi. Lúc nào cũng bên cạnh người đẹp .... Ít ai hiểu và biết mình đang thi hành nhiệm vụ nhiều như cậu ... Đời thế mà vui.

Vợ đẹp con xinh suốt đời làm nô lệ cũng cam lòng Phan Hiển nhỉ

Nhìn mặt vợ là biết hạnh phúc lắm đây. Đàn bà được hạnh phúc mặt tươi như hoa ý.


Vợ luôn xinh tươi và hạnh phúc khi gặp đúng người đàn ông của đời mình. Tất cả là do chồng. Chúc mừng em.

Hiển ở cạnh Khánh Thi thì bóng bảy cá tính ở cạnh giai Kubi thì đầu bù tóc rối hihi bạn là người đàn ông lý tưởng đấy.

Hai vợ chồng đẹp mà còn độc nữa ! Tội nghiệp kubi tối phải thức bảo vệ cho ba mẹ ngủ ngon thì có !!!

Hạnh phúc thật đơn giản nhỏ nhoi vậy thôi nhưng nhiều người ước mơ cả đời không có được đâu Ba Phan Hiển ạ.

Theo Khánh An
Vietnamnet