Hoa hậu Thế giới béo phì sau khi sinh

11:40, Thứ Năm, 17/05/2012 (GMT+7)

Khi thấy bức ảnh gây sốc của Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích người đẹp vì 'không thể giảm cân' sau khi sinh con đầu lòng.

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng hồi tháng 11 năm ngoái, Hoa hậu Thế giới 1994 hoàn toàn tuyệt giao với thế giới giải trí. Duy chỉ có một lần, cánh paparazzi chộp được bức ảnh Aishwarya Rai ngồi trên ô tô trong dáng vẻ nặng nề. Người đẹp phát tướng khủng khiếp với gương mặt đầy mỡ và chiếc cằm hai ngấn phì nộn.

Aishwarya Rai tăng cân khủng khiếp sau khi sinh con
Aishwarya Rai tăng cân khủng khiếp sau khi sinh con

Đang viên mãn trong hạnh phúc, Aishwarya Rai không đưa ra bất cứ lời nói nào để thanh minh cho sự tăng cân khó kiểm soát của mình. Tuy vậy, đại diện của Miss World 1994 lên tiếng: "Cô ấy đang tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ, vì vậy ngoại hình không phải là điều mà Rai cần quan tâm".

Ngay sau khi bức ảnh bị phơi bày trên internet, công chúng nhiều người ngã ngửa vì nhan sắc xuống cấp của Rai. Họ cho rằng, mang trên vai nhiệm vụ là người đại diện cho nhan sắc Ấn Độ, 'ngôi sao' Điệp vụ báo hồng phải có trách nhiệm lấy lại vóc dáng nhanh nhất có thể sau khi sinh con.

Nhiều người vì quá bức xúc, còn lấy hình ảnh Victoria Beckham làm gương cho 'ngôi sao' Bollywood học tập. "Hãy nhìn Vic xem, cô ấy trở lại rất đẹp chỉ sau khi sinh con một tháng, vì sao Vic làm được, còn Rai thì không?".

Là khách mời trong LHP Cannes 2012, những người hâm mộ người đẹp có đôi mắt búp bê đang mong chờ được gặp lại cô, sau hơn nửa năm không được nhìn thấy nhan sắc nàng Hoa hậu bằng xương thịt.

Theo Xzone