Động thái duy nhất của Hoàng Thuỳ Linh giữa bão dư luận?

11:27, Thứ Tư, 27/03/2019 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ từng là một cặp đôi đầy nghi vấn tình ái trong làng giải trí.

Mối quan hệ giữa Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ mấy ngày hôm nay là câu chuyện showbiz được bàn tán sôi động. Người ta đồn, Vĩnh Thuỵ đang hạnh phúc bên người mới và chuyện của anh với Hoàng Thuỳ Linh đã tan vỡ.

Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ từng là một cặp đôi đầy nghi vấn tình ái trong làng giải trí khi liên tiếp lộ những hình ảnh, bằng chứng thân mật chứng tỏ có mối quan hệ đặc biệt. Thế nhưng, cả hai chưa từng khẳng định hay phủ định.

Hình ảnh Vĩnh Thuỵ đăng gây xôn xao dư luận
Hình ảnh Vĩnh Thuỵ đăng gây xôn xao dư luận
 
Khi mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức nghi vấn trong nhiều năm qua thì bất ngờ, trên trang cá nhân của mình, Vĩnh Thuỵ đăng tài hình ảnh đang ôm một cô gái đầy tình cảm.

Dù chỉ để lộ từ phía sau lưng cô gái nhưng người ta chắc chắn đó không phải Hoàng Thuỳ Linh. Quãng thời gian qua, cặp đôi tin đồn này cũng không còn có những hình ảnh tình cảm như trước.

Chính vì thế, người ta đặt giả thiết Vĩnh Thuỵ hiện đang yêu một cô gái khác không phải nữ ca sĩ xinh đẹp. Danh tính cô gái này ban đầu được cho là siêu mẫu Thu Hằng nhưng sau đó, người ta cho rằng đó là một cô gái xinh đẹp khác.

Những hình ảnh đầy nghi vấn tình ái lâu rồi không xuất hiện
Những hình ảnh đầy nghi vấn tình ái lâu rồi không xuất hiện

Cô gái này và Vĩnh Thuỵ có màn “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Đây là một cô gái cao ráo, xinh đẹp và kín tiếng về cuộc sống cá nhân.

Trong khi mọi chuyện đang rối bù thì người ta thấy Hoàng Thuỳ Linh lại không có động thái nào về chuyện này. Dòng trạng thái gần nhất trên mạng xã hội của cô có vẻ không liên quan tới tình ái.

Sự liên quan của cặp đôi Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh gần đây nhất chỉ là khi có người nhắc khéo đến chuyện clip năm xưa của nữ ca sĩ thì Vĩnh Thuỵ đã thẳng thắn lên tiếng bảo vệ bạn gái tin đồn của mình.

Theo Báo Đất Việt

.
.