Vượt bạo bệnh, Hán Văn Tình tái xuất màn ảnh

09:01, Thứ Năm, 28/01/2016 (GMT+7)

Sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư, tới đây, nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ tái ngộ khán giả trong phim “Thông gia đón Tết” với một vai diễn cười ra nước mắt.

Với một nội dung câu chuyện không mới, nhưng “Thông gia đón Tết” sẽ mang lại những tiếng cười dở khóc, dở mếu cho khán giả nhân dịp đầu xuân năm mới.  

Nghệ sĩ Quang Tèo và Hán
Nghệ sĩ Quang Tèo và Hán Văn Tình

“Thông gia đón Tết” là bộ phim hài dài 50 phút, nội dung kể về hai ông thông gia do diễn viên Quang Tèo và Hán Văn Tình thủ vai - lặn lội khăn gói quả mướp từ quê lên Hà Nội đón Tết cùng các con. Hai ông mang theo bao sự háo hức có cái Tết đoàn viên, ấm cúng cùng con cháu. Nhưng những đứa con vì mải miết mưu sinh đã vô tình bỏ mặc hai ông già giữa chốn phố thị với bao bỡ ngỡ…

Không chấp nhận cảnh hẩm hưu, chán chường, hai ông thông gia cùng lên kế hoạch… giải sầu. Cả hai cùng nhau bát phố khám phá phố phường Hà Nội, mua sắm và shoping, karaoke… từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Vốn vào một vai người nông dân quen thuộc, nghệ sĩ Hàn Văn Tình bày tỏ, mình thật may mắn vẫn còn sức khỏe để theo đuổi nghệ thuật. Dù trong quá trình quay phim, có lúc sức khỏe không tốt phải vào viện nhưng cả đoàn vẫn rất vui vẻ dừng quay chờ sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình ổn định.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình vượt qua bạo bệnh để tái xuất màn ảnh
Nghệ sĩ Hán Văn Tình vượt qua bạo bệnh để tái xuất màn ảnh

“Thông gia đón Tết” được đạo diễn Phạm Nguyên Bắc xây dựng hài hước, mang tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả vào dịp tết Nguyên đán. Thông qua những tình huống oái ăm của hai ông thông gia từ quê lên phố, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép những thông điệp thời sự nóng bỏng nhưng đầy tính nhân văn. Không chỉ xuyên suốt từ đầu tới cuối với những tiếng cười nhờ hàng loạt chi tiết gây cười, bộ phim còn phảng phất nhiều xúc cảm yêu thương, chia sẻ.

Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt khi được phát sóng trong chuyên mục Hài Tết của dịch vụ Nhịp cầu MyTV trên hệ thống truyền hình MyTV vào Tết Bính Thân năm nay

Theo Giang Phạm
VnMedia