Kẻ mạo danh

Identity Thief

Chỉ với thời hạn một tuần chàng Sandy Bigelow Pattersonphải lặn lội 2000 dặm tới Denver ở miền Nam để dụ dỗ, thuyết phục và nài nỉ kẻ mạo danh trả lại thẻ ID cho mình. Nhưng đây quả không phải nhiệm vụ đơn giản.

Thể loai: Hài

Jason Bateman
Jason Bateman sinh ngày 14 tháng 1 năm 1969. Anh là nam diễn viên truyền hình, điện ảnh người Mỹ. Khởi đầu nghiệp diễn của Jason là những bộ phim dạng sitcoms vào những năm 80, đầu năm 90 như It's Your Move, The Hogan Family. Năm 2000, anh tham gia bộ phim Arrested Development và đạt nhiều giải thưởng bao gồm một giải Quả cầu vàng. Từ đó, Jason góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng, doanh thu cao.
 
Mời bạn xem thêm phim Horrible Bosses - Những vị sếp kinh tởm, The Change-Up - Sự hoán đổi.

Đạo diễn: Seth Gordon
Sản xuất: Scott Stuber, Jason Bateman, Pamela Abdy
Kịch bản: Craig Mazin
Diễn viên:

Jason Bateman ... Sandy Patterson
Melissa McCarthy ... Diana
Jon Favreau ... Harold Cornish
Amanda Peet ... Trish Patterson
T.I. ... Julian
Genesis Rodriguez ... Marisol

Âm nhạc: Christopher Lennertz
Quay phim: Javier Aguirresarobe
Dựng phim: Peter Teschner
Nhà phân phối: Universal Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 8 tháng 2 năm 2013
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Diana sống gần thành phố Miami và cô có thể mua bất cứ thứ gì cô yêu thích. Chỉ có một trục trặc là thẻ ID mà cô ả đang sử dụng lại thuộc về Sandy Bigelow Patterson và đó là một tài khoản được đại diện bởi một người đang sinh sống ở "nửa trên" của nước Mỹ.

Chỉ với thời hạn một tuần duy nhất để tìm ra người phụ nữ đó, Sandy Bigelow Patterson "thật" phải lặn lội 2000 dặm tới Denver ở miền Nam để dụ dỗ, thuyết phục và nài nỉ cô ả trả lại thẻ ID của mình. Nhưng đây quả không phải nhiệm vụ đơn giản.