Người tổ chức hôn lễ

Band Baaja Baaraat

Bittoo Sharma là sinh viên đại học năng động, hoạt bát và thông minh. Anh có rất nhiều bạn bè vì bản thân rất phóng khoáng. Shruti Kakkar cũng là sinh viên. Cô chuyên giúp tổ chức hôn lễ và từ đó, ước mơ có 1 công ty tổ chức hôn lễ riêng.

Thể loai: Hài

Bollywood
Bollywood là tên gọi không chính thức được đặt cho ngành công nghiệp sản xuất phim tiếng Hindi có trụ sở tại Bombay, Ấn Độ. Cụm từ này đôi khi bị dùng sai lệch, để chỉ toàn bộ ngành công nghiệp phim tại Ấn Độ. Bollywood là sự kết hợp giữa Bombay, tên gọi cũ của thành phố Mumbai và Hollywood, kinh đô điện ảnh của Mỹ. Mặc cho một số người theo chủ nghĩa thuần túy thì cho rằng cách gọi trên hạ thấp giá trị của ngành công nghiệp này khi tên nó được đặt ăn theo, cái tên Bollywood vẫn cứ tồn tại và đã được đưa vào từ điển tiếng Anh Oxford. Mỗi năm, Bollywood sản xuất khá nhiều phim. Một số phim đạt đỉnh cao như Ba chàng ngốc với vô số giải thưởng lớn nhỏ.
 
Mời bạn xem thêm phim Veer - Bản Anh Hùng Ca Của Người Ấn Độ, Veer Zaara - Chuyện tình vượt biên giới.

Đạo diễn: Maneesh Sharma
Sản xuất: Aditya Chopra
Kịch bản: Habib Faisal
Diễn viên:

Ranveer Singh ... Bittoo Sharma
Anushka Sharma ... Shruti Kakkar
Kanksha ... Preity
Alok Kumar ... Assistant Manager
Manu Rishi ... Inspector
Revant Shergill ... Santy - musician

Âm nhạc: Salim-Sulaiman
Quay phim: Aseem Mishra
Dựng phim: Namrata Rao
Nhà phân phối: Yash Raj Films
Phân loại: NR
Công chiếu: 10 tháng 12 năm 2010
Thời lượng: 140 phút
Quốc gia: Ấn Độ
Điểm IMDB: 7/10

Nội dung:

Bittoo Sharma là sinh viên đại học năng động, hoạt bát và thông minh. Anh có rất nhiều bạn bè vì bản thân rất phóng khoáng. Shruti Kakkar cũng là sinh viên. Cô chuyên giúp tổ chức hôn lễ và từ đó, ước mơ có 1 công ty tổ chức hôn lễ riêng.

Bittoo và Shruti gặp nhau tại một đám cưới. Bitoo muốn vào ăn chạ và Shruti phát hiện. Cô gọi Bittoo là "kẻ lưu manh". Nhưng ngay từ lần gặp đầu, Bittoo đã bị Shruti hấp dẫn. Anh quay phim cô và biên tập 1 dvd riêng tặng cô.

Cả hai đã cùng tạo lập được công ty tổ chức sự kiện riêng và với sự cố gắng, cả hai đã khá thành công, vượt qua mọi khó khăn để đứng lên và bắt đầu có tên tuổi. Shruti có một nguyên tắc: công việc và tình yêu phải được tách rời.

Liệu nguyên tắc của Shruti có giữ mãi được hay không? Chúng ta cùng xem phim sẽ rõ. Đây là một bộ phim Ấn Độ khá vui nhộn. Với những vũ điệu và ca khúc rất đặc trưng. Bộ phim cũng khẳng định sự tự tin và phát triển của giới trẻ.