Đường đua tử thần 3

Death Race 3: Inferno

Sau 2 năm, Death Race 3 đã cùng quay trở lại với Frankenstein do Luke Goss thủ vai tại trường đua mới: sa mạc Kalahari Nam Phi.

Thể loai: Hành động

Luke Goss
Luke Goss sinh năm 1968. Anh là một ca sĩ kiêm diễn viên người Anh. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, trong lĩnh vực phim ảnh, anh cũng để lại nhiều dấu ấn. Các phim nổi tiếng anh tham gia có Blade II, One Night With The King, Hellboy II,... và khá nhiều phim thành công khác.

Đạo diễn: Roel Reiné
Sản xuất: Paul W.S. Anderson, Jeremy Bolt, Mike Elliott
Kịch bản: Tony Giglio, Paul W.S. Anderson
Diễn viên:

Luke Goss ... Carl Lucas
Ving Rhames ... Weyland
Danny Trejo ... Goldberg
Dougray Scott ... Niles York

Âm nhạc: Trevor Morris
Quay phim: Roel Reiné, Wayne Shields
Dựng phim: Michael Trent
Nhà phân phối: Universal Studios
Công chiếu: 20 tháng 11 năm 2012 (Canada)
Thời lượng: 138 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem Đường đua tử thần Phần 1 | Phần 2 | Phần 3

Weyland - chủ sở hữu của chương trình Cuộc đua tử thần - buộc phải bán bản quyền chương trình của mình cho Niles York, một tỉ phú người Anh. York tham vọng sẽ phát triển Cuộc đua tử thần trên hệ thống nhà tù toàn thế giới và hắn dự định sẽ di dời cuộc đua sang sa mạc Châu Phi. Trước khi rời đi, Weyland sắp xếp cho Lucas được phẫu thuật, chữa trị cho vết thương mà anh đã gặp phải. Bằng áp lực của mình, York buộc Lucas trở lại với Cuộc đua tử thần trong vai kẻ đeo mặt nạ Frankenstein, dù biết rằng chỉ cần 1 chiến thắng nữa, Frankenstein sẽ được hoàn toàn tự do.

Những đồng đội của Frankenstein được tập hợp lại mà không được biết lý do, cho đến khi, họ gặp lại Lucas. Họ vẫn cho rằng sau tai nạn trước, anh đã chết và mọi người tỏ ra không tin tưởng vào Lucas, đặc biệt là Katrina.

Trước khi cuộc đua chính thức diễn ra, các nữ phụ xe phải trải qua một cuộc chiến sống còn và chỉ có 10 người còn sống sót sẽ được tham gia vào cuộc đua, Katrina là một trong 10 người sống sót.

Và cuộc đua chính thức được diễn ra. Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống.