Lực lượng Hải Cẩu

Navy Seals

Trước tình hình an ninh ngày càng bất ổn do những vụ khủng bố và chiến tranh du kích, Lực lượng Hải Cẩu (Navy Seal) đã được đích thân tổng thống Kennedy sáng lập ra (1962) trong nỗ lực duy trì nền ổn định lâu dài của quốc gia.

Thể loai: Hành động

Charlie Sheen
Charlie Sheen sinh ngày 3 tháng 9 năm 1965. Tên thật của anh là Carlos Irwin Estévez. Anh là nam diễn viên người Mỹ. Đời tư của Charlie không mấy tốt đẹp khi các báo cáo về anh với các vấn đề như nghiện rượu, các vấn đề hôn nhân và bạo lực gia đình. Thậm chí năm 2011 Charlie còn bị CBS và Warner Bros đá khỏi dự án phim Two and a Half Men. Tuy nhiên, Charlie vẫn là một diễn viên sáng giá với hàng loạt bộ phim nổi tiếng như  Platoon (1986), The Wraith (1986), Wall Street (1987), Major League (1989), Hot Shots! (1991), chùm phim Scary Movie.
 
Mời bạn xem thêm phim Wall Street: Money Never Sleeps, Due Date - Đen đủ đường.

Đạo diễn: Lewis Teague
Sản xuất: Brenda Feigen, Bernie Williams
Kịch bản: Chuck Pfarrer, Gary Goldman
Diễn viên:

Charlie Sheen ... Lt. Dale Hawkins
Michael Biehn ... Lt. James Curran
Joanne Whalley ... Claire Varrens
Rick Rossovich ... Leary
Cyril O'Reilly ... Rexer
Bill Paxton ... Dane

Âm nhạc: Gowan, Lisa Hartman, Sylvester Levay
Quay phim: John A. Alonzo, Norman Kent
Dựng phim: Don Zimmerman
Nhà phân phối: Orion Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 20 tháng 7 năm 1990
Thời lượng: 113 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Trước tình hình an ninh ngày càng bất ổn do những vụ khủng bố và chiến tranh du kích, Lực lượng Hải Cẩu (Navy Seal) đã được đích thân tổng thống Kennedy sáng lập ra (1962) trong nỗ lực duy trì nền ổn định lâu dài của quốc gia. Đại uý Currant (Michael Biehn) đã cùng những anh em của mình vào sinh ra tử, chiến đấu chống lại kẻ thù.

Nhưng những thế lực thù địch đe dọa nền hòa bình của nhân loại luôn luôn rình rập với tính chất ngày càng quy mô thật sự đã làm cuộc chiến của họ ngày một khốc liệt hơn. Trong một lần được huy động đến Trung Đông máu lửa với những bạo loạn thường nhật, họ đụng độ Al Shudaha- thủ lĩnh một nhóm Hồi Giáo cực đoan. Là một tên Hồi Giáo cuồng tín với những tư tưởng bệnh hoạn và có một mối thù truyền kiếp với Mỹ, lại được yểm trợ bởi những thứ vũ khí tối tân, các chàng trai trong Lực Lượng Hải Cẩu thật sự đã gặp một trong những kẻ thù lớn nhất cuộc đời…