Cựu binh

Veteran

Cảnh sát trưởng Seo Do-Cheol (Hwang Jung-Min đóng) rơi vào những tình huống khó khăn, nguy hiểm không chỉ với bản thân anh mà còn gia đình anh khi đương đầu với thiếu gia Jo Tae-Oh (Yoo Ah-In đóng) lắm tiền và nhiều chiêu để bao che những tội ác kinh khủng của gã.

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Hwang Jung-min
Yoo Ah-in

Đạo diễn: Ryoo Seung-wan
Sản xuất: Chưa rõ
Kịch bản: Ryoo Seung-wan
Diễn viên:

Jeong-min Hwang ... Seo Do-cheol
Ah In Yoo ... Jo Tae-oh
Hae-jin Yoo ... Choi Sang-moo
Dal-su Oh ... Team Leader Oh
Man-shik Jeong ... Manager Jeon
Woong-in Jeong ... Chauffeur Bae
Yoon-ju Jang ... Miss Bong
Shi-hoo Kim ... Detective Yoon
Kyung Jin ... Joo-Yeon

Âm nhạc: Chưa rõ
Quay phim: Chưa rõ
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: CJ Entertainment
Công chiếu: 5 tháng 8 năm 2015, 21 tháng 8 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 123 phút
Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Cảnh sát trưởng Seo Do-Cheol (Hwang Jung-Min đóng) rơi vào những tình huống khó khăn, nguy hiểm không chỉ với bản thân anh mà còn gia đình anh khi đương đầu với thiếu gia Jo Tae-Oh (Yoo Ah-In đóng) lắm tiền và nhiều chiêu để bao che những tội ác kinh khủng của gã. Đồng hành cùng anh là sự hỗ trợ hết mình từ sếp trực tiếp và đặc biệt là dàn cấp dưới hết lòng tận tụy và có phong cách “bá đạo” không-giống-ai khi lâm trận truy đuổi tội phạm.

Hwang Jung-Min không còn là cái tên xa lạ với khán giả mê phim Hàn Quốc, đa dạng trong các thể loại vai, từ bi tới hài, từ hình sự tới tình cảm lãng mạn và dường như cái tên Hwang Jung-Min đã trở thành cái tên bảo chứng cho bất cứ phim nào có sự góp mặt của anh. Rất ngưỡng mộ bật đàn anh, và như Yoo Ah-In chia sẻ có nằm mơ cũng không nghĩ mình sẽ có cơ hội như lượm được vàng thế này khi hợp tác cùng. Mặc dù đóng vai “người xấu” và thay đổi ngoại hình lẫn tính cách nhưng với Yoo Ah-In đó là một trải nghiệm có 1-0-2 vì được… “hành hạ”  Hwang Jung-Min… lên bờ xuống ruộng. Không khí phim căng thẳng là thế nhưng mỗi khi xuất hiện phân đoạn cảnh sát Seo Do-Cheol và đội đặc nhiệm của mình, khán giả sẽ được dịp cười thả ga với những tình huống khó đỡ khi cả đội hợp lực đuổi bắt tội phạm – nhất là ấn tượng với cô điều tra viên mũm mĩm Bong.

Theo Tri thức trực tuyến