Giải cứu ông già Noel

Saving Santa

Bernard D. Elf, một yêu tinh vụng về, luôn mơ ước được mang những phát minh "trời ơi" của mình giúp cho ông già Noel. Sau những thất bại trước, Bernard lại mang tới Santech, phát minh mới nhất của mình, thiết bị đồng bộ hóa những ký ức tốt đẹp từ Giáng sinh.

Thể loai: Hoạt hình

Phim hoạt hình là hình thức sử dụng các kỹ thuật quay phim để tạo chuyển động liên tục cho những hình ảnh đã được vẽ ra. Trước đây, kỹ thuật điện ảnh còn chưa phát triển một bộ phim hoạt hình thường tốn rất nhiều thời gian cho việc sản xuất với những hình ảnh và nội dung đơn giản. Ngày nay, phim hoạt hình ngày càng được đầu tư nhiều hơn với nội dung đa dạng, thậm chí có nhiều phim được coi là bom tấn với doanh thu khổng lồ.
 
Mời bạn xem thêm phim Ice Age, Madagascar 3, Rise of the Guardians.

Đạo diễn: Leon Joosen
Kịch bản: Ricky Roxburgh
Dựa trên cốt truyện của Tony Nottage
Diễn viên lồng tiếng:

Martin Freeman ... Bernard D. Elf
Tim Curry ... Nevil Baddington
Noel Clarke ... Snowy
Tim Conway ... Santa

Âm nhạc: Grant Olding
Nhà phân phối: Gateway Films, The Weinstein Company
Phân loại: G
Công chiếu: 1 tháng 11 năm 2013
Thời lượng: 83 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDB: 5.5/10

Nội dung:

Bernard D. Elf, một yêu tinh vụng về, luôn mơ ước được mang những phát minh "trời ơi" của mình giúp cho ông già Noel. Sau những thất bại trước, Bernard lại mang tới Santech, phát minh mới nhất của mình, thiết bị đồng bộ hóa những ký ức tốt đẹp từ Giáng sinh. Nhưng cũng như những lần trước, phát minh mới nhất của cậu lại khiến toàn thành phố bị một phen hú hồn vì mất điện. Chán nản, cậu trở về chỗ làm việc của mình, bên những con tuần lộc. Và điều bất ngờ đã xảy đến, khi chính phát minh của Bernard lại có thể cứu toàn bộ Giáng sinh và ông già Noel khi cậu tình cờ phát hiện ra âm mưu của Baddington cùng mẹ hắn. Bernard quyết định dùng quả cầu thời gian của ông già Noel để trở lại quá khứ nhằm cứu vớt mọi chuyện.