Công viên khủng long 2

The Lost World: Jurassic Park

Isla Sorna, hòn đảo sinh trưởng của những con khủng long huyền thoại sẽ là điểm đến của nhóm nhà khoa học và cả những kẻ hám tiền trong phần phim hấp dẫn này.

Steven Spielberg
Steven Spielberg (Steven Allan Spielberg) là đạo diễn và nhà sản xuất phim của điện ảnh Mỹ. Spielberg đã giành được ba giải Oscar và là nhà làm phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tính cho đến năm 2006, tạp chí Premiere đã xếp Spielberg là nhân vật quyền lực và có ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh. Tạp chí Time cũng bầu chọn ông là một trong 100 nhân vật vĩ đại nhất thế kỉ 20. Vào cuối thế kỉ 20, tạp chí LIFE chọn Steven Spielberg là người có ảnh hưởng nhất của thế hệ ông. Trải qua gần 4 thập niên trong nghề điện ảnh, Spielberg đã làm phim ở rất nhiều đề tài và thể loại. Trong các thập niên 1970, 1980 và 1990, ba bộ phim của ông, Hàm cá mập, E.T. người ngoài hành tinh và Công viên kỉ Jura đã trở thành những bộ phim ăn khách nhất vào thời điểm mà chúng được phát hành. Trong những năm đầu của sự nghiệp đạo diễn, những tác phẩm khoa học giả tưởng và phiêu lưu mạo hiểm của ông được xem như hình mẫu cho việc sản xuất những bộ phim bom tấn của Hollywood hiện đại.
  • Close Encounters of the Third Kind, bộ phim đem đến cho ông nhiều giải thưởng lớn.
  • Back to the Future, bộ phim được sản xuất năm 1986 của ông.
 
Mời bạn xem thêm phim Schindler's List, Saving Private Ryan, Catch Me If You Can, Letters from Iwo Jima, True Grit, War Horse, The Adventures of Tintin.

Đạo diễn: Steven Spielberg
Sản xuất: Kathleen Kennedy, Gerald R. Molen, Colin Wilson
Kịch bản: David Koepp
Tiểu thuyết: Michael Crichton
Diễn viên:

Jeff Goldblum ... Dr. Ian Malcolm
Julianne Moore ... Dr. Sarah Harding
Pete Postlethwaite ... Roland Tembo
Richard Attenborough ... John Hammond
Vince Vaughn ... Nick Van Owen
Arliss Howard ... Peter Ludlow
Vanessa Lee Chester ... Kelly Curtis Malcolm
Peter Stormare ... Dieter Stark
Harvey Jason ... Ajay Sidhu
Richard Schiff ... Eddie Carr
Thomas F. Duffy ... Dr. Robert Burke
Joseph Mazzello ... Tim Murphy
Ariana Richards ... Lex Murphy
Thomas Rosales Jr. ... Carter (as Thomas Rosales)
Camilla Belle ... Cathy Bowman

Âm nhạc: John Williams
Dựng phim: Janusz Kaminski
Nhà phân phối: Universal Pictures
Phân loại: PG-13
Thời lượng: 129 phút
Công chiếu: 23 tháng 5 năm 1997
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> >> Xem phim Công viên khủng long (Phần 1) | (Phần 3)

Nỗi sợ hãi về những sinh vật thời tiền sử chưa kết thúc khi đạo diễn tài danh Steven Spielberg quyết định tung ra phần 2 của bộ phim ăn khách Jurassic Park với tựa đề The Lost World : Thế giới đã mất.

Trong phần 2, dưới sự ủy thác của nhà tài phiệt John Hammond, giáo sư toán học Ian Malcolm đã dẫn 1 nhóm nghiên cứu đến hòn đảo Isla Sorna - nơi khủng long sinh trưởng và phát triển trước khi được vận chuyển đến công viên kỷ Jura nhằm ngăn chặn âm mưu khai thác của những kẻ hám tiền.

Tại đây, họ đã đụng độ với một tốp người khác có âm mưu vận chuyển bọn khủng long vào trong thành phố New York để trục lợi. Giờ đây, nhóm người của Ian đang phải đứng trước nhiều khó khăn khi họ vừa phải ngăn chặn âm mưu của bọn người tham tiền vừa phải đối mặt với lũ khủng long khát máu sẵn sàng nuốt chửng họ bất cứ lúc nào.

P/S: MegaFun đặt tên tiếng Việt của phim là Công viên khủng long cho khán giả dễ tìm. Phim còn tên khác là: Thế giới đã mất.