Mật mã gốc

Source Code

Source Code là câu chuyện kể về người lính Colter Stevens tỉnh dậy trong cơ thể một người đàn ông khác. Anh nhận ra rằng mình đang tham gia một cuộc thử nghiệm của chính phủ, gọi là 'Source Code'.

Jake Gyllenhaal
Jake Gyllenhaal sinh năm 1980. Trẻ, đẹp trai, tài năng, Jake Gyllenhaal được coi là ngôi sao sáng ngời ở Hollywood. Năm 2004, tạp chí “People” đã bình chọn Jake là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha anh là đạo diễn Stephen Gyllenhaal, mẹ là nhà sản xuất kiêm kịch bản gia Naomi Foner, Jake đã thừa hưởng bản năng nghệ thuật. Anh tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng và từng được đề cử giải Oscar cho Nam phụ xuất sắc nhất trong phim Brokeback Mountain năm 2006.
 
Mời bạn xem thêm phim Brothers, Prince of Persia: The Sands of Time, End of Watch - Bộ đôi chịu chiến.

Đạo diễn: Duncan Jones
Sản xuất: Mark Gordon, Jordan Wynn, Philippe Roussele
Kịch bản: Ben Ripley
Diễn viên:

Jake Gyllenhaal ... Colter Stevens
Michelle Monaghan ... Christina Warren
Vera Farmiga ... Colleen Goodwin
Jeffrey Wright ... Dr. Rutledge
Michael Arden ... Derek Frost
Cas Anvar ... Hazmi
Russell Peters ... Max Denoff
Brent Skagford ... George Troxel
Craig Thomas ... Gold Watch Executive
Gordon Masten ... Conductor
Susan Bain ... Y tá

Âm nhạc: Chris P. Bacon
Quay phim: Don Burgess
Dựng phim: Paul Hirsch
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Summit Entertainment
Công chiếu: 1 tháng 4 năm 2011
Thời lượng: 93 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Source Code là câu chuyện kể về người lính Colter Stevens tỉnh dậy trong cơ thể một người đàn ông khác. Anh nhận ra rằng mình đang tham gia một cuộc thử nghiệm của chính phủ, gọi là "Source Code".

Chương trình này cho phép anh thâm nhập vào cơ thể của một người khác vào 8 phút cuối đời của họ. Nhưng đằng sau nó là một bí mật quốc gia khủng khiếp, liên quan tới những vụ đánh bom kỳ lạ những toa tàu điện ngầm ở Chicago. Source Code có sự tham gia của tài tử Jake Gyllenhaal và hai minh tinh - Michelle Moynaghan, Vera Farmiga.