Bầu trời đen

Dark Skies

"Dark Skies" là một phim kinh dị siêu nhiên, xoay quanh câu chuyện về một gia đình sống ở ngoại ô. Khi vợ chồng Daniel và Lacey Barret chứng kiến một loạt những hiện tượng kỳ bí gây phiền lụy cho gia đình họ.

Thể loai: Kinh dị

Keri Russell
Keri Russell là nữ diễn viên, kiêm vũ công người Mỹ. Được một chuyên gia săn tài năng phát hiện khi đang học nhảy ở trường, ngay sau đó Keri được mời tham gia đóng các chương trình quảng cáo trên truyền hình. Không kể những vai diễn trên màn ảnh Keri vẫn có thể trở nên nổi tiếng nhờ một gương mặt, một ánh nhìn, một thân hình và một nụ cười hoàn hảo. Keri từng được AskMen chọn là một trong 99 ngôi sao hấp dẫn nhất hành tinh năm 2005. Cô cũng xuất hiện khá thường xuyên trên các tạp chí thời trang danh tiếng như: Allure, Detour, Esquire, Instyle, Jane, Mademoiselle, Vanity Fair... Keri còn là một trong những người mẫu sáng giá của Cover Girl.
 
Mời bạn xem thêm phim Extraordinary Measures

Đạo diễn: Scott Stewart
Sản xuất: Jason Blum, Couper Samuelson, Jeanette Brill
Kịch bản: Scott Stewart
Diễn viên:

Keri Russell ... Lacy Barrett
Josh Hamilton ... Daniel Barrett
Dakota Goyo ... Jesse Barrett
Kadan Rockett ... Sam Barrett

Âm nhạc: Joseph Bishara
Quay phim: David Boyd
Dựng phim: Peter Gvodas
Nhà sản xuất: Dimension Films
Công chiếu: 22 tháng 2 năm 2013
Thời lượng: 97 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

“Dark Skies” là một phim kinh dị siêu nhiên, xoay quanh câu chuyện về một gia đình sống ở ngoại ô. Khi vợ chồng Daniel và Lacey Barret chứng kiến một loạt những hiện tượng kỳ bí gây phiền lụy cho gia đình họ, thì chính ngôi nhà mà họ cho là bình yên lại khiến họ trở nên mệt mỏi. Khi biết rõ rằng, gia đình họ đang trở thành mục tiêu tấn công của một lực lượng khủng khiếp, gieo chết chóc kinh hoàng, Daniel và Lacey liền ra tay hành động, tìm cách phá giải điều bí ẩn đang truy bức gia đình họ.