Quái thú

Exists

Exists - Quái thú kể về 1 nhóm gồm 5 người bạn trẻ tuổi, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, đã cùng nhau tổ chức một buổi cắm trại hè tại một căn nhà hoang sơ nhưng kế hoạch tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời đã không đến như mong đợi.

Thể loai: Kinh dị

Đạo diễn: Eduardo Sánchez
Kịch bản: Jamie Nash
Sản xuất: Robin Cowie, Jane Fleming, Andy Jenkins, Mark Ordesky
Diễn viên:

Dora Madison Burge ... Dora
Samuel Davis ... Matt
Roger Edwards ... Todd
George P. Gakoumis Jr. ... Firework Salesman
Chris Osborn ... Brian

Âm nhạc:  Nima Fakhrara
Quay phim:  John Rutland
Dựng phim:  Andrew Eckblad, Andy Jenkins
Phân loại: R
Nhà phân phối: Lionsgate
Công chiếu:  2/10/2014
Thời lượng: 81 phút
Quốc gia:  Mỹ

Nội dung:

Exists - Quái thú kể về 1 nhóm gồm 5 người bạn trẻ tuổi, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, đã cùng nhau tổ chức một buổi cắm trại hè tại một căn nhà hoang sơ trong khu rừng sâu thuộc vùng Texas.

Một số tình tiết rùng rợn trong phim
Một số tình tiết rùng rợn trong phim

Nhưng kế hoạch tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại một nơi vắng vẻ đầy tự do của các bạn trẻ đã không đến như mong đợi mà thay vào đó là nỗi hoang mang, hoảng sợ tột cùng khi liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn trong bóng tối, trên những con đường hoang vắng.

Kinh hoàng hơn khi họ khám phá ra một sức mạnh ghê rợn đang ẩn nấp dưới hình hài của “một thứ gì đó” không hoàn toàn chính xác là con người hay động vật. Họ chỉ biết rằng “thứ quái vật khổng lồ” này có nguồn gốc từ một truyền thuyết của thị trấn chuyên reo rắc cảnh chết chóc kinh hoàng, giờ đây quay trở lại để thực hiện cơn báo thù đẫm máu của mình.…