Ngắt kết nối - Phim HD Online

Disconnect

Disconnect là bộ phim cảnh báo con người về những hậu quả khôn lường do việc lạm dụng internet và mạng xã hội để phơi bày cuộc sống cá nhân.

Thể loai: Tâm lý

Jason Bateman
Jason Bateman sinh ngày 14 tháng 1 năm 1969. Anh là nam diễn viên truyền hình, điện ảnh người Mỹ. Khởi đầu nghiệp diễn của Jason là những bộ phim dạng sitcoms vào những năm 80, đầu năm 90 như It's Your Move, The Hogan Family. Năm 2000, anh tham gia bộ phim Arrested Development và đạt nhiều giải thưởng bao gồm một giải Quả cầu vàng. Từ đó, Jason góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng, doanh thu cao.
 
Mời bạn xem thêm phim Horrible Bosses - Những vị sếp kinh tởm, The Change-Up - Sự hoán đổi.

Đạo diễn: Henry Alex Rubin
Sản xuất: Mickey Liddell, William Horberg, Jennifer Hilton
Kịch bản: Andrew Stern,
Diễn viên: 

Jason Bateman ... Rich Boyd
Andrea Riseborough ... Nina Dunham
Jonah Bobo ... Ben Boyd
Michael Nyqvist ... Stephen Schumacher
Paula Patton ... Cindy Hull
 
Âm nhạc: Max Richter
Quay phim: Ken Seng
Dựng phim: Lee Percy
Nhà phân phối: LD Entertainment
Phân loại: R
Công chiếu: 12 tháng 4 năm 2013
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 7.6/10
 
Nội dung:

Disconnect được xây dựng với nhiều câu chuyện cùng diễn ra song song. Đó là anh chàng luật sư Rich Boyd (Jason Bateman) luôn cắm mặt vào công việc, suốt ngày dính lấy chiếc điện thoại di động ngay cả trên bàn ăn với gia đình. Là người con trai Ben (Jonah Bobo) bị coi là lập dị, trên tai luôn đeo máy nghe nhạc. Là cậu bạn cùng trường sử dụng facebook để trêu đùa ác ý Ben. Là hai vợ chồng nhà Hull với những bí mật riêng trên mạng internet. Rồi cả câu chuyện hi hữu của nữ phóng viên Nina vì muốn làm phóng sự mà lên chat room thuộc trang web dành cho người lớn để kết bạn với chàng trai trẻ Kyle. Tất cả bọn họ dù là người thân, hàng xóm, bạn cùng lớp hay người xa lạ cũng đều có điểm chung, gặp rắc rối trong việc kết nối, giao tiếp với người thân. Một sự thật đau đớn trong thế giới hiện đại ngày nay.

Kịch bản phát triển đa tuyến nhân vật là cách làm hiệu quả và gần như là duy nhất đối với một tác phẩm đề cập đến vấn đề xã hội như Disconnect.

Đây là một phim độc đáo, có tác động không nhỏ về mặt nhận thức đối với người xem.

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.