Song Seung Hun mơ về đám cưới ý nghĩa với Lưu Diệc Phi

16:26, Thứ Hai, 24/08/2015 (GMT+7)

Tài tử bày tỏ hy vọng bạn gái sẽ không bao giờ thay đổi tình cảm.

Gần đây, Song Seung Hun trả lời phỏng vấn ký giả Sina. Nam tài tử chia sẻ về tình cảm của bản thân và Lưu Diệc Phi.

Song Seung Hun cho biết anh vốn không định công khai chuyện tình cảm với Lưu Diệc Phi nhưng vì bị cánh paparazzi ghi lại ảnh hẹn hò nên mới thừa nhận.

"Tôi là người hâm mộ của cô ấy từ trước, vẫn luôn mong được hợp tác cùng cô ấy. Không ngờ giấc mơ thành sự thật, trong lần hợp tác đầu tiên với phía Trung Quốc, tôi được làm phim cùng Lưu Diệc Phi", anh tâm sự. Tài tử 39 tuổi thổ lộ anh đã mơ về đám cưới, cuộc sống hôn nhân. "Được kết hôn với người mình yêu, được thường xuyên ở bên nhau là điều tuyệt vời", anh nói. Song Seung Hun cho biết anh muốn đám cưới của mình sẽ hoành tráng và ý nghĩa như đám cưới của Thang Duy cùng đạo diễn Kim Tae Yong. Tài tử nói thêm lúc dự đám cưới của Bae Yong Joon hồi cuối tháng 7, mong muốn kết hôn trỗi dậy khi anh nhìn thấy vẻ hạnh phúc rạng ngời của chú rể.
Nói về tình cảm hiện tại, Song Seung Hun thẳng thắn:
Nói về tình cảm hiện tại, Song Seung Hun thẳng thắn: "Chúng tôi yêu nhau, tôi hy vọng tình cảm giữa tôi và cô ấy không bao giờ thay đổi. Tôi không đổi và cô ấy cũng thế". Song Seung Hun bén duyên cùng Lưu Diệc Phi khi đóng phim Tình yêu thứ ba. Họ thừa nhận hẹn hò vào đầu tháng 8.

Theo Vietnamnet