Người mẹ thừa nhận giết chết 6 đứa con mới sinh

18:00, Thứ Ba, 21/04/2015 (GMT+7)

Một phụ nữ ở bang Utah - Mỹ có thể lãnh án chung thân sau khi thừa nhận giết chết 6 đứa con mới sinh của mình.

Bà Megan Huntsman, 40 tuổi, bị bắt giữ vào năm ngoái sau khi thi thể mấy đứa bé bị phát hiện trong các thùng các-tông trong nhà để xe tại Pleasant Grove, cách TP Salt Lake khoảng 75 km về phía Nam.

Theo điều tra của cảnh sát, những đứa trẻ chào đời trong giai đoạn 1996 - 2006 nhưng bị người mẹ giết chết ngay sau khi sinh. Sau đó, bà Huntsman quấn thi thể con mình bằng quần áo, cho vào túi nhựa rồi giấu trong thùng các-tông ở nhà để xe.

Bà Megan Huntsman, 40 tuổi, bị bắt giữ năm 2014. Ảnh: AP
Bà Megan Huntsman, 40 tuổi, bị bắt giữ năm 2014. Ảnh: AP
Các điều tra viên kiểm tra các thùng các-tông ở nhà để xe. Ảnh: AP
Các điều tra viên kiểm tra các thùng các-tông ở nhà để xe. Ảnh: AP
Huntsman bỏ lại những thùng này khi chuyển nhà và chồng cũ, ông Darren West, phát hiện chúng hồi tháng 4-2014. Thi thể một bé thứ bảy cũng được tìm thấy ở đó và được cho là chết non.

Cảnh sát cho biết bà Huntsman nghiện nặng methamphetamine (một loại chất gây nghiện tổng hợp) và “không muốn có những đứa con đó”. Các quan chức cho rằng ông Darren West là bố của những đứa bé trên nhưng không phải là nghi can của vụ án.

Theo tài liệu tại tòa án, bà Huntsman nhận 6 tội danh giết người hồi tháng 2. Thẩm phán đề nghị mức án tối thiểu 30 năm tù và tối đa là tù chung thân đối với bà này. Hiện một ủy ban ân xá đang xem xét trường hợp của bà Huntsman và các công tố viên cho biết nhiều khả năng bà sẽ lãnh án tù chung thân.

Bà mẹ người Nga có hành động như thể muốn giẫm lên đầu đứa con. Ảnh: MIRROR
Bà mẹ người Nga có hành động như thể muốn giẫm lên đầu đứa con. Ảnh: MIRROR
Trong một vụ việc khác, một bà mẹ người Nga mất bình tĩnh trong cuộc cãi nhau với chồng đã có hành động như thể muốn giẫm lên đầu đứa con 18 tháng tuổi. Nhân chứng Ludmila Ignatyeva nói với cảnh sát rằng bà nhìn thấy họ cãi nhau. Khi đó, bà mẹ ném đứa bé xuống đất và hành động như thể muốn giẫm lên nó, nhân chứng kể lại.

Người chồng (Vyacheslav Samoilov, 32 tuổi), to tiếng với cô vợ tên Victoria (30 tuổi) sau khi nhìn thấy những tin nhắn của một người đàn ông trên điện thoại di động của cô này. Sau khi đoạn phim quay cảnh trên xuất hiện trên mạng, cảnh sát và các cơ quan xã hội đã vào cuộc. Đứa bé được các bác sĩ kiểm tra và xác nhận là không có vấn đề gì về sức khỏe.

Theo H.Bình
Người lao động