Thiếu gia thách tiền để người đẹp khỏa thân giữa phố

17:02, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)

Đoạn clip thực hiện bởi thiếu gia Grigory Mamurin, 16 tuổi thách mọi người uống nước tiểu của mình hoặc khỏa thân trên đường để lấy 15.000 rúp đang gây bão mạng.

 Grigory Mamurin, cháu trai triệu phú Nga Igor Neklyudov đã cùng nhóm làm phim thực hiện một đoạn phim ngắn tại trung tâm thủ đô Moskva (Nga).

Trong đoạn phim, Grigory bước ra từ một chiếc Mercedes trắng, đi trên phố buông lời ngạo nghễ: "Hôm nay chúng ta có mặt tại công viên Gorky để xem mọi người sẵn sàng chịu nhục nhã đến đâu để kiếm tiền nhé".

Thiếu gia 16 tuổi đi trên phố và nói lời thách thức để lấy 15.000 rúp (khoảng 6,6 triệu đồng) thì một là khỏa thân trên đường, hai là uống nước tiểu của cậu ta.

Một thanh niên chấp nhận phương án uống nước tiểu của cậu chàng
Một thanh niên chấp nhận phương án uống nước tiểu của cậu chàng 'rót' trực tiếp vào một cái chai.

Một anh chàng đã chấp nhận phương án thứ hai. Và một cô gái tóc đỏ đã chọn phương án khỏa thân và ngay lập tức "nude" trên phố, và bước đi như một người mẫu.

Cô gái quyết định cởi bỏ quần áo để nhận lấy số tiền từ chàng thiếu gia.
Cô gái quyết định cởi bỏ quần áo để nhận lấy số tiền từ chàng thiếu gia.

Tuy nhiên, anh chàng cũng gặp phải một người đàn ông tức giận vì bị hạ thấp danh dự khi nghe lời đề nghị khiếm nhã của mình. Ngay khi chàng công tử đang thanh minh bằng cách rút tiền trong ví ra thì người đàn ông đã thẳng tay đấm một cú thật mạnh vào bên má trái khiến anh chàng ngã lăn ra đất.

Thiếu gia bị người đàn ông đấm vào má và ngã lăn ra đất.
Thiếu gia bị người đàn ông đấm vào má và ngã lăn ra đất.

Ngay sau đó, vị thiếu gia lắm tiền đã mua 2 hộp trứng cá muối hạng sang và phát cho 3 người vô gia cư ăn.

Ba người đàn ông hạnh phúc vì được ăn trứng cá muối
Ba người đàn ông hạnh phúc vì được ăn trứng cá muối 'xịn' từ vị thiếu gia 16 tuổi.

Đoạn phim ngắn đã khiến cư dân mạng nổi sóng bởi hành động "cậy tiền coi người như rác" của cậu chàng, song Grigory vẫn tuyên bố: "Đây chỉ tương tự như một đoạn phim thực tế trên MTV thôi mà. Khi thực hiện, tôi nhận thấy có tới 25% số người đồng ý làm những chuyện điên rồ để kiếm tiền".

Cậu ấm cùng một cô bạn gái trên chiếc Mercedes lên tiếng thanh minh về đoạn video của mình.
Cậu ấm cùng một cô bạn gái trên chiếc Mercedes lên tiếng thanh minh về đoạn video của mình.

"Ông ngoại và cha mẹ tôi đều đã biết chuyện và phản đối song không thể ngăn tôi làm điều tôi muốn làm", Grigory tiếp tục tuyên bố sẽ trả 10.000 rúp cho cô gái nào sẵn sàng liếm gót giày cậu ta.

Số tiền này được Grigory nói là không phải tiền của bố mẹ cậu ta.

Theo Cúc Phương
Đất Việt