Khoảng lấp chỗ trống

11:06, Chủ Nhật, 12/10/2014 (GMT+7)
Cuộc tình đầu tiên tan vỡ khi tôi mới ngoài 20 tuổi. Buồn, chán, thất vọng, ngỡ rằng không bao giờ yêu được nữa nên khi gặp anh Nhật, tôi đã quyết định lấy anh để quên đi mối tình đầu. Suốt 1 năm qua, mặc dù được anh Nhật rất yêu thương nhưng tôi vẫn không thể nào có được tình cảm với anh.
 
Mới đây, tôi gặp anh Văn, người làm cùng công ty. Anh Văn rất thương tôi và tôi cũng có cảm tình với anh. Chúng tôi có cùng hoàn cảnh. Anh Văn có vợ và cũng không yêu vợ (nhưng anh đã có một đứa con rồi). Tôi đang rất bối rối, không biết nên thế nào: Bỏ anh Nhật thì thương, tiếp tục với anh Văn thì có tội. Liệu tôi và anh Văn có nên đến với nhau không?.
 
THẢO NGUYÊN (Phú Thọ)
 
Mặc dù được anh Nhật yêu thương nhưng tôi vẫn không thể nào có tình cảm với anh (AMH)
"Mặc dù được anh Nhật yêu thương nhưng tôi vẫn không thể nào có tình cảm với anh" (AMH)
 
 
Thảo Nguyên thân mến!
 
Bạn đã phạm sai lầm rất lớn khi quyết định cưới chồng chỉ để lấp chỗ trống trong lòng. Nếu biết sự thật này chắc hẳn anh Nhật sẽ đau lòng lắm. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin rằng anh Nhật linh cảm được điều đó khi 1 năm qua bạn vẫn thờ ơ, lạnh nhạt với anh. Chính bạn cũng thừa nhận anh ấy rất yêu thương bạn. Trong hoàn cảnh này, phải nói rằng anh Nhật đã rất bao dung, độ lượng và tử tế. Bạn có biết rằng sống với một người như vậy sẽ vô cùng may mắn, hạnh phúc không? Tình yêu sẽ không bao giờ có nếu bạn cứ đóng cửa trái tim, không đáp lại tình yêu thương của chồng. Bạn đã bao giờ vượt qua tính ích kỉ của mình để hướng đến anh chưa mà biết rằng mình “không thể có tình cảm” với anh được?
 
Bạn cẩn thận trước khi tiến đến mối quan hệ với anh Văn kẻo lại lặp lại sai lầm là dùng người này để lấp chỗ trống cho người kia, nhất là khi anh Văn đang có vợ và con nữa.