Vẫn còn sự tốt đẹp

08:48, Thứ Năm, 23/10/2014 (GMT+7)
Em 20 tuổi. Anh hơn em 4 tuổi, là người yêu cũ của bạn gái em. Họ đã chia tay nhau. Em thường xuyên bên anh để vỗ về an ủi nên tình cảm giữa em và anh đã nảy sinh. Em đã trao anh tất cả tâm hồn và thể xác. Nhưng rồi sau đó anh thưa dần tin nhắn và gọi điện cho em, mới rồi còn gọi điện hỏi, em đã có người yêu trước ở Huế như thế nào? Điều đó làm em thấy bị xúc phạm. Vì hai người đã từng nói với nhau, hãy quên quá khứ để xây đắp tình yêu mới.
 
Em buồn quá, hay là anh không còn yêu em nữa. Em muốn chết nhưng không dám. Em sẽ coi anh là người cuối cùng trong cuộc đời em, lúc nào cũng có thể đến cùng anh cho dù anh có vợ. Em không muốn mất anh! Chị ơi, em có làm gì sai không?
 
THANH HẰNG (Quảng Ngãi)
Lựa chọn đii trên đau khổ là một quyết định dại khờ
Lựa chọn đii trên đau khổ là một quyết định dại khờ
 
Bạn Thanh Hằng thân mến!
 
Tất nhiên là tình yêu của bạn rất nồng nàn nhưng có lẽ bạn đã mắc sai lầm như người ta thường nói “tình nóng chóng nguội”. Có rất nhiều bạn gái sau khi trao thân thì liền bị thờ ơ và ruồng rẫy, bạn cũng đã mắc sai lầm này, bởi lẽ: Khi một vùng đất đã bị chinh phục nó không còn giành khao khát cho kẻ chinh phục nữa.
 
Giờ, bạn chớ có bi quan mà nghĩ đến cái chết. Cũng đừng có cố chấp cho rằng: bạn sẽ mãi mãi coi anh ta là người yêu cuối cùng. Thời gian sẽ hàn gắn mọi nỗi đau và mở ra biết bao cơ hội để con người thấy rằng: Còn có rất nhiều người đáng yêu hơn. Vậy bạn hãy rút kinh nghiệm, cố chữa vết thương lòng, tin tưởng vào một tình yêu đẹp vẫn đang đón chờ phía trước.