Lưng chừng anh với tôi...

07:04, Thứ Hai, 26/01/2015 (GMT+7)
Cô Thanh Tâm kính mến!
 
Cháu 22 tuổi, anh ấy 42 tuổi, đã từng ly dị vợ và có 2 con gái, hiện tại anh độc thân và rất thành đạt. Tụi cháu tình cờ quen biết nhau qua một buổi ăn uống với bạn bè chung. Thật sự cháu có tình cảm với anh trước, nhưng về phía anh thì cháu không biết là có hay không. Cháu thường hay chia sẻ status tâm sự của mình trên facebook và anh là người thường xuyên like các status đó và comment lại rất dí dỏm. Anh biết tình cảm của cháu qua các status ấy, nhưng anh không tỏ rõ tình cảm của mình với cháu. Anh hay rủ cháu đi ăn uống nhưng mà thường là đi nhậu và khi có chút men thì ôm ôm và hôn cháu (hôn má nhẹ nhàng thôi, chứ không phải sấn sổ). Mọi việc cứ dừng lại ở mức độ: like status, rủ đi ăn nhậu chung với các bạn, ôm và hôn nhẹ vậy thôi, còn anh có tình cảm với cháu hay không thì cháu không rõ. Anh không hề chia sẻ gì về vấn đề đó cả.
 
Thật sự cháu rất có tình cảm với anh. Cháu rất buồn và hoang mang khi tình cảm cứ lưng chừng thế này. Mong cô hãy cho cháu một lời khuyên.
 
Lê Thương (Bến Tre)
 
 
Thương thân mến!
 
Khi chưa xác định rõ tình cảm của người ta thì hãy giữ một khoảng cách nhất định cháu nhé. Đừng quá gẫn gũi, cũng đừng để người ta có cơ hội gần gũi mình quá, như vậy cháu rất dễ phải chịu thiệt thòi. Cháu có thể đi chơi cùng anh ấy nhưng đừng để anh ôm hôn. Phản ứng của anh sẽ như thế nào, cháu nhớ quan sát kỹ nhé. Từ thái độ khi người ta bộc lộ, cháu cũng sẽ đoán được phần nào tình cảm người ta dành cho cháu.
 
Nếu mọi chuyện vẫn chưa được rõ ràng, cháu có thể hỏi trực tiếp anh để có được câu trả lời chính xác nhất nhé. Chúc cháu sớm thoát khỏi tình trạng “lưng chừng” này.
 
Thanh Tâm