Đưa Song Hye Kyo đi ăn tối, Song Joong Ki vừa gắp vừa đút thức ăn cho vợ

16:50, Thứ Sáu, 16/03/2018 (GMT+7)

Sức hút của vợ chồng Song - Song hot đến mức đi đến bất kỳ đâu cũng gây chú ý.

Trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi cả hai tới một nhà hàng gần nhà của hai vợ chồng ở Itaewon. Được biết, cặp đôi tới đây ăn tối sau khi Song Hye Kyo kết thúc lịch trình đi sự kiện trước đó.

Song Joong Ki đưa vợ đi ăn đồ nướng.  Có mặt tại nhà hàng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn mặc khá đơn giản và gọn gàng. Họ chọn một góc kín đáo và ngồi quay lưng lại với phía đông người.  Theo một số có mặt trong quán, Song Joong Ki rất ân cần và chăm chút bà xã. Có đôi lúc anh gắp thức ăn đút cho Song Hye Kyo. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến các fan có mặt ghen tị.

Song Joong Ki đưa vợ đi ăn đồ nướng.

Có mặt tại nhà hàng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn mặc khá đơn giản và gọn gàng. Họ chọn một góc kín đáo và ngồi quay lưng lại với phía đông người. Theo một số có mặt trong quán, Song Joong Ki rất ân cần và chăm chút bà xã. Có đôi lúc anh gắp thức ăn đút cho Song Hye Kyo. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến các fan có mặt ghen tị.

 

Nam tài tử thỉnh thoảng gắp đồ ăn đút cho bà xã.  Buổi sáng cùng ngày, Song Hye Kyo gây chú ý khi cô xuất hiện tại một sự kiện. Vóc dáng mập mạp cộng thêm gương mặt tròn trịa của Song Hye Kyo khiến nhiều người cho rằng cô đang mang bầu. Điều đó càng được minh chứng rõ ràng nhất qua cách chiều lòng và chăm chút vợ của Song Joong Ki.

Nam tài tử thỉnh thoảng gắp đồ ăn đút cho bà xã.

Buổi sáng cùng ngày, Song Hye Kyo gây chú ý khi cô xuất hiện tại một sự kiện. Vóc dáng mập mạp cộng thêm gương mặt tròn trịa của Song Hye Kyo khiến nhiều người cho rằng cô đang mang bầu. Điều đó càng được minh chứng rõ ràng nhất qua cách chiều lòng và chăm chút vợ của Song Joong Ki.

 

Song Hye Kyo nhiều lần dính tin có bầu.  Dù đã kết hôn được hơn 4 tháng và dính quá nhiều tin đồn bầu bí nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại chưa từng thừa nhận chuyện này. Các fan mong ngóng cặp đôi nổi tiếng sớm thừa nhận có tin vui.

Song Hye Kyo nhiều lần dính tin có bầu.

Dù đã kết hôn được hơn 4 tháng và dính quá nhiều tin đồn bầu bí nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại chưa từng thừa nhận chuyện này. Các fan mong ngóng cặp đôi nổi tiếng sớm thừa nhận có tin vui.

 

Song Joong Ki luôn nắm tay và che chắn cho vợ trước truyền thông.
Song Joong Ki luôn nắm tay và che chắn cho vợ trước truyền thông.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'