Chồng vỡ nợ, Á hậu Thúy Ngân đòi ly dị ngay lập tức để giữ tài sản

14:56, Thứ Năm, 24/05/2018 (GMT+7)

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 7, 8, 9 khiến khán giả tức điên khi thấy sự quá quắt dữ dội của nhân vật Hân (Thúy Ngân). Giữa lúc mọi người trong gia đình đang hết lòng hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho Kiệt, thì Hân lại cảm thấy anh chướng mắt. Hân phó mặc việc chăm sóc con cái cho mẹ ruột, đồng thời luôn miệng đổ lỗi và oán trách chồng. 

Sau phút rối ren từ khi hay tin Kiệt phá sản, sinh nhật của bà Mai vẫn được tổ chức tại nhà với tiêu chí tiết kiệm và ấm cúng, với những món ăn do vợ chồng Hương và Công chọn đặt. Ngay trong bữa tiệc, Hân đã thẳng thừng “xỉ vả” Kiệt trước mọi người vì tội đã làm cho mình mất thể diện khi mặc áo rách đến dự sinh nhật mẹ.

Sự phẫn nộ của người xem lên đến đỉnh điểm khi chứng kiến Hân miễn cưỡng trở về quê lo đám giỗ đầu của mẹ chồng và bị em chồng “vạch mặt”. Trước đây, để thực hiện mục đích của mình, Hân đã dụ dỗ cha chồng bán hết đất hương hỏa rồi dọn lên thành phố sống chung. Đến khi đã đạt được như ý, thì Hân trở mặt “mượn tay” mẹ ruột để đuổi cha chồng về quê. 

Những lời nói và thái độ của Hân khi cư xử với nhà chồng: “Nhà cửa có sao không ở, cứ lên làm phiền con cái”,“Không phải là vợ chồng con không muốn lo cho ba, mà anh Kiệt đã hết khả năng lo cho ba rồi…”, “Cô lo cho ba quá thì cô đem ba về nhà cô chăm sóc đi. Trong nhà này đâu phải chỉ có mỗi anh Kiệt là con đâu” đã khiến cho khán giả phải “nổi đóa” .

Không cam chịu phải mất hết tất cả, Hân muốn ly dị với Kiệt để có thể giữ lại nhà đẹp và xe sang. Cô cũng kiên quyết không cho Kiệt bán nhà để trả nợ và nhất định không dọn về quê sống. Cũng có lúc Hân bỏ nhà đi lang thang, khóc lóc và hoảng loạn khiến cho cả gia đình bà Mai được một phen lo lắng, hoảng hốt. Tất cả những phản ứng của Hân đã đẩy diễn biến của tập 9 Gạo Nếp Gạo Tẻ thêm phần kịch tính.

Về tuyến nhân vật Hương (Lê Phương), chỉ vì biết tin Kiệt phá sản trước mọi người trong nhà mà Hương trở thành tội đồ trong mắt mẹ và em gái. Mặc dù đã tất bật giúp Hân chăm sóc các con và cơm bưng nước rót cho Hân, nhưng đổi lại Hương chỉ nhận được những lời oán trách của em gái. Đã vậy, cô còn bị bà Mai (NSND Hồng Vân) buông lời nặng nhẹ, cho là cố tình chọc tức, “lấy muối xát vào nỗi đau của em”.

Mặt khác, Hương cũng được một phen hốt hoảng đến ngã quỵ khi anh chồng vô công rỗi nghề Công (Hoàng Anh) đã lén lút đem sổ tiết kiệm đi cầm để thỏa sức ăn nhậu, lấy oai với bạn bè. Với số tiền tiết kiệm đã chắt chiu kham khổ mới có được, Hương đang cân nhắc việc mua lại một căn nhà cũ cho các con cô sống thoải mái hơn. 

Liệu Hương có thể thực hiện được ước mơ chuyển nhà để cho các con sống bớt khổ? Bà Mai sẽ tỏ thái độ gì nếu biết Hương dự định tậu nhà mới trong khi cô con gái cưng của bà là Hân đang vật vã khổ sở vì chồng phá sản?

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ  sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. 

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng