Cậu bé 7 tuổi 'gây mê' khán giả bằng biệt tài độc tấu đàn sến ở Biệt Tài Tí Hon

08:17, Thứ Sáu, 25/01/2019 (GMT+7)

Trong chương trình Biệt Tài Tí Hon tuần này, khán giả sẽ được nghe âm thanh bay bổng qua tiếng đàn sến của cậu bé 7 tuổi Nguyễn Khánh Hưng và màn nhảy múa xuất thần của tài năng nhí Lê Phương Chi.

Tập 13 của Biệt Tài Tí Hon chào đón sự xuất hiện của 2 Bình luận viên khách mời sẽ đồng hành cùng chương trình là nghệ sĩ Anh Đức và Puka.
Tập 13 của Biệt Tài Tí Hon chào đón sự xuất hiện của 2 Bình luận viên khách mời sẽ đồng hành cùng chương trình là nghệ sĩ Anh Đức và Puka.
Ban bình luận
Ban bình luận

Thí sinh nhí đầu tiên là cậu bé 7 tuổi Nguyễn Khánh Hưng. Trong đoạn video giới thiệu, Khánh Hưng thể hiện mình là một cậu bé năng động, thích nhảy dây. Tuy nhiên, Ban bình luận lại không nghĩ rằng bé Khánh Hưng có sở trường nhảy dây vì gương mặt bé rất “kung fu”, và khả năng cao bé là con nhà võ.

Ngay khi 5 gợi ý được đưa ra gồm đập gạch bằng đầu, tạo mẫu tóc, múa côn, mẫu ảnh nhí, độc tấu đàn sến cũng không làm Ban bình luận thay đổi lập luận của mình. Trong khi đội Anh Đức – Ngô Kiến Huy chọn múa côn thì Trấn Thành – Puka chọn đập gạch bằng đầu.

Tuy nhiên, tất cả suy đoán của 2 đội đều sai vì tài năng thật sự của Khánh Hưng là độc tấu đàn sến. Cậu bé đàn 2 ca khúc Lý Tương Phùng và Lý Tòng Quân trong sự gật gù của dàn nghệ sĩ. Sau đó, Khánh Hưng còn biểu diễn thêm tiết mục độc tấu đàn sến như làm “say lòng” khán giả. Liệu với tài năng như vậy, Khánh Hưng có may mắn trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần này không?

Tiếp đến là thí sinh nhí Lê Phương Chi (8 tuổi). Cô bé đã hóa thân thành một tí hon pha trà ngon trong đoạn video giới thiệu. Thông qua đó mà Puka và Trấn Thành đều cho rằng Phương Chi có ngoại hình rất xinh và giọng nói truyền cảm, cô bé có thể sẽ hát nhạc trữ tình. Và sau khi xem “menu” gồm các đáp án như Bartender nhí, diễn xuất, nhảy múa, hát nhạc dân ca thì lập luận của đội “A Xìn” vẫn không thay đổi. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy – Anh Đức lại chọn một đáp án khác, 2 người nhận thấy bé Phương Chi giống một Youtuber nhí hơn.

thí sinh nhí Lê Phương Chi
thí sinh nhí Lê Phương Chi

Kết quả, bé Phương Chi đã khoe triệt để tài năng nhảy múa của mình khi hóa thân thành cô bồi bàn đáng yêu. Những động tác nhảy múa, uốn dẻo, nhào lộn khó nhằn được cô bé thể hiện cực kì điêu luyện khiến dàn nghệ sĩ “há hốc”. Tiết mục sôi động của Phương Chi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa cho người xem chương trình.

 Nguyễn Hoàng Anh và Hồ Trần Đức Hiếu
Nguyễn Hoàng Anh và Hồ Trần Đức Hiếu

Tiếp theo là 2 cậu bé siêu cưng của chương trình tuần này, Nguyễn Hoàng Anh (8 tuổi) và Hồ Trần Đức Hiếu (7 tuổi). Hai bé hóa thân thành đôi bạn cùng tiến đánh đàn piano. Tuy nhiên cả 2 Ban bình luận đều không cho rằng cả 2 bé đều giỏi môn này. Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm song tấu piano, bóng bàn, chế tạo Robot, đọc Rap và ép dẻo, cả 2 đội đều xoáy vào các bộ môn dành cho 2 người. Sau thời gian suy đoán, cả 2 đội đều chung đáp án chơi bóng bàn. Liệu rằng với những lập luận ấy, suy đoán của dàn nghệ sĩ có chính xác?

Ngoài ra, trong chương trình tuần này còn có sự tham gia của bé Huỳnh Trần Khánh Uyên (7 tuổi) và bé Dương Nguyễn Bảo Ngọc (6 tuổi). Hai cô bé đáng yêu này sẽ mang đến tài năng gì cho khán giả và ai trong số 5 thí sinh nhí tuần này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ tập 13 của Biệt Tài Tí Hon được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 27/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng