Xác định 2 người chết cháy ở đê La Thành là một cặp vợ chồng

09:48, Chủ Nhật, 23/09/2018 (GMT+7)

Hai nạn nhân được xác được định là vợ chồng chị Hà Thị Lành (SN 1977) và anh Tạ Văn Tính (SN 1977).

2 người chết tại đám cháy ở Đê La Thành
2 người chết tại đám cháy ở Đê La Thành là một cặp vợ chồng

Sáng 22/9, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận thông tin 2 nạn nhân chết trong vụ cháy ở khu nhà trọ giá rẻ của ông Hiệp (còn gọi là Hiệp “Khùng") là người tại địa phương này.

Hai nạn nhân được xác được định là vợ chồng chị Hà Thị Lành (SN 1977) và anh Tạ Văn Tính (SN 1977).

Theo ông Hiện, hai vợ chồng anh chị Tính – Lành xuống Hà Nội chăm con đẻ non. Do cháu bé phải nằm trong lồng kính nên 2 vợ chồng ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con.

Cũng theo ông Hiện, gia đình nạn nhân đã xuống Hà Nội làm các thủ tục để nhận thi thể 2 nạn nhân, đồng thời vào bệnh viện chăm sóc cháu bé.

Trước đó, khoảng 23h đêm 21/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy và đưa được 2 thi thể ra khỏi hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành.

Sáng 22/9, cơ quan chức năng đã mời một số người là thân nhân của 2 nạn nhân nói trên đến làm việc, đồng thời lấy mẫu máu để  tiến hành giám định ADN.

Ngay khi trông thấy sợi dây chuyền bằng kim loại mà cơ quan chức năng thu được tại hiện trường, những người liên quan đã nhận ra đó là tài sản của người thân mình, đó là đôi vợ chồng quê ở Thanh Sơn, Phú Thọ, thuê trọ gần sát Bệnh viện nhi trung ương để trông con đang điều trị.

Những người này cho biết, họ đã không liên lạc được với người thân của mình kể từ khi xảy ra vụ cháy chiều tối 17/9.

Thông tin về cái chết của cặp vợ chồng khiến nhiều người rất thương tiếc, đồng thời bức xúc trước việc gia đình ông Hiệp cho thuê nhà trọ nhưng không biết có khách trọ bị thiệt mạng, không báo cáo cơ quan chức năng khi không thấy những người này xuất hiện sau đám cháy.

Theo VnMedia

.
.